Nem chua rán Hà Nội

Vì thế mà các địa chỉ như nem chua rán ngõ Tạm Thương, Hàng Bồ hay nem chua nướng Nhà Thờ…cũng đã trở nên quá đỗi thân quen với nhiều thực khách. Nhưng đã bao giờ bạn tự hỏi những chiếc nem đó được lấy từ đâu và đôi bàn tay tài hoa nào đã tạo nên sản phẩm thơm ngon đến thế?

Lần theo địa chỉ lấy hàng của những nơi vốn được coi là “xứ sở” của nem chua, chúng tôi tìm đến cơ sở sản xuất giò nem số Số 9 Đội Cung, Lê Đại Hành, Hai bà trưng, HN_Đặc sản nem chua ước lễ gia truyền Tô Đình Dũng

Nem chua Tô Đình Dũng từ lâu đã trở thành địa chỉ tin cậy cho những thực khách sành ăn

Mặt tiền quán chỉ rộng chừng vài mét nhưng tấp nập những khách mua hàng. Người mua nhiều về làm hàng, người mua lẻ làm quà hay cho gia đình cứ dồn dập liên tiếp khiến nhân viên cửa hàng không lúc nào ngơi tay.

Để làm nên những chiếc nem chua thực sự ngon, trước tiên người làm phải dồn hết tâm huyết của mình vào từng sản phẩm. Nguyên liệu làm nem phải chọn thịt từ những con lợn khỏe vừa được giết mổ và đảm bảo còn nóng hổi, sờ dính tay. Thời gian chuyển thịt về đến quán cũng được tính toán chính xác chỉ trong vòng từ 5 đến 10 phút để vẫn giữ được độ tươi ngon. Khâu lọc thịt cũng phải được làm thật tỉ mỉ để lấy được 100% nạc như thế nem làm ra mới đảm bảo độ ngon tuyệt đối. Tùy vào từng loại nem dùng để ăn luôn như trong các quán bia vẫn dùng hay để nướng hoặc rán nhà hàng sẽ có cách chế biến, cho gia vị lại khác nhau cho phù hợp. Vì thế mà nem chua Tô Đình Dũngluôn chiều lòng được tất cả thực khách cho dù khó tính đến đâu. Nhìn những chiếc nem chua được chế biến công phu còn hồng tươi màu thịt dậy lên mùi thơm ngậy được xếp gọn trên lớp lá chuối xanh mới hiểu được hết tấm lòng của người làm ra nó

Dưới đôi bàn tay tài hoa và bí quyết gia truyền, nem chua Tô Đình Dũng khẳng định thương hiệu riêng bởi hương vị đặc biệt.

Dũng Nem đa dạng các loại nhưng ấn tượng nhất vẫn là nem chua rán không chỉ bởi chất lượng ngon “đệ nhất” mà còn ở số lượng đặt hàng lên đến mức “khổng lồ” chiếm gần như 90% tòan bộ lượng tiêu thụ của Hà Nội. Ngoài ra thương hiệu Dũng Nem còn là địa chỉ tin cậy cho khắp các cửa hàng từ Bắc đến Nam bởi khó ai có thể cưỡng lại được sản phẩm nem vào loại ngon bậc nhất này. Một lí do nữa khiến nem chua nơi đây có sức hấp dẫn đến thế đó là nhờ độ “sạch” và an toàn tuyệt đối cho người sử dụng.

Sản phẩm được kiểm định về độ an toàn tuyệt đối với người tiêu dùng

Không chỉ tạo thương hiệu uy tín với nem chua rán, nhà hàng Dũng Nem còn nức tiếng bởi những sản phầm giò chả đậm đà hương vị truyền thống. Các loại giò lụa, tai, bò hay chân giò muối cũng tạo dấu ấn riêng và trở thành lựa chọn hàng đầu cho những ai sành ăn và biết thưởng thức.

Giò nem Tô Đình Dũng không đơn thuần chỉ là món ngon trong lòng người Việt mà nó còn là cốt cách, tinh thần của những con người tần tảo, sớm hôm gom góp tinh hoa dân tộc. Với đôi bàn tay tài hoa và tâm huyết “sống cùng nghề” mỗi sản phẩm làm ra đều thơm ngon chan chứa nghĩa tình ấm áp – xứng đáng là nơi “khơi dậy mọi hương vị đất Hà thành”.

Theo dantri