CÂU CHUYỆN SẢN PHẨM – NEM CHUA RÁN

Nem chua rán là món ăn vặt có thể tìm thấy khắp các ngõ ngách trong Hà thành. Miếng nem chua rán giòn giòn, nóng hổi chấm với tương ớt cay cay luôn có một sức hấp dẫn đặc biệt đối với người dân, đặc biệt là các bạn trẻ. Nem chua rán được làm từ thịt lợn xay đảm bảo chất lượng và bì lợn theo công thức cũng như quy trình khá gần gũi với nem chua nhưng không được ủ lên men mà thay vào đó là khi sử dụng thì được rán vàng trong dầu ăn. Món ăn này có cách chế biến tương đối đơn giản nhưng hương vị lại vô cùng thơm ngon.

Với hàng chục năm kinh nghiệm trong lĩnh vực ẩm thực, nem chua rán Đình Dũng đã trở thành món ăn được nhiều thực khách xa gần biết đến và sử dụng.

Nét riêng trong sản phẩm nem chua rán của hộ kinh doanh Đình Dũng nằm ở tiêu chuẩn chất lượng đầu vào, quy trình sản xuất khép kín trong phòng điều hòa để luôn có nhiệt độ thích hợp không làm ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm trong khâu chế biến và sản phẩm đầu ra luôn được kiểm tra định kỳ để thực khách yên tâm thưởng thức. Điều đáng nói không chỉ riêng sản phẩm nem chua rán mà tất cả những sản phẩm do cơ sở sản xuất đều chứa đựng tình cảm và cái tâm dành trọn cho nghề của vợ chồng ông Dũng và toàn bộ đội ngũ nhân viên.

Hãy lựa chọn và thưởng thức nem chua rán Đình Dũng để cảm nhận vị thơm ngon và chất lượng của sản phẩm!