CÂU CHUYỆN SẢN PHẨM – Giò Bò Đình Dũng

Giò Bò Đình Dũng – Hộ Kinh Doanh Giò Chả Ước Lễ Đình Dũng

Bao đời nay trong mâm cỗ truyền thống của người dân Việt Nam không thể thiếu khoanh giò. Trên mâm cỗ, người đầu bếp sẽ thái khoanh giò bày lên đĩa nhỏ nông lòng và trang trí để thêm phần bắt mắt. Mỗi món ăn bày mâm cỗ vào dịp lễ Tết đều có ý nghĩa riêng, nếu con gà trống luộc biểu trưng cho sự cương trực và mạnh mẽ, mang đến sức khỏe và công danh, thì khoanh giò lại nhằm thể hiện cầu mong “trong ấm ngoài êm”, hàm ý tạo ra phúc lộc đầy nhà, mang đến một năm may mắn, đó là lí do tại sao, sau bao nhiêu năm giò vẫn là món ăn nhất nhất phải có trên mâm cỗ của người Việt.

Nếu trước đây giò chỉ làm từ thịt lợn thì ngày nay do đời sống nâng cao, nhu cầu người dân phong phú, giò còn được chế biến từ những nguyên liệu gần gũi khác như gà, bò…

Cơ sở hộ kinh doanh giò chả ước lễ Đình Dũng là một cơ sở nổi tiếng trên khu vực Phường Phương Mai, Quận Đống Đa, TP Hà Nội. Vợ chồng ông Tô Đình Dũng đều xuất thân trong gia đình có tình yêu ẩm thực, những năm tháng tuổi trẻ đã chịu khó học hỏi kiến thức từ những người làm nghề nổi tiếng, kết hợp sự đầu tư mạnh tay về máy móc và công nghệ đã giúp ông thực hiện được ước mơ kinh doanh ẩm thực như bây giờ. Các món ăn do cơ sở làm ra đều được thực khách xa gần ủng hộ đặt hàng, nhiều sản phẩm đã được công nhận sản phẩm Ocop. Món giò bò Đình Dũng là một trong những món ăn không những đắt hàng vào dịp lễ Tết mà ngày thường cũng được thực khách yêu quý. Từ nguyên liệu tươi, đảm bảo chất lượng, Giò bò Đình Dũng hoàn toàn không sử dụng hàn the đã mang đến cho thực khách món giò bò thơm ngon, đậm đà với vị ngọt tự nhiên và hơn hết là sự yên tâm khi tiêu dùng sản phẩm.

Vì chất lượng mỗi bữa cơm và sức khỏe của gia đình bạn, quý khách hãy đến với giò chả ước lễ Đình Dũng để lựa chọn và tin dùng!