CÂU CHUYỆN SẢN PHẨM – Chả cốm Đình Dũng

Chả cốm Đình Dũng – Hộ Kinh Doanh Giò Chả Ước Lễ Đình Dũng

Bao đời nay Chả cốm là một món ăn đặc sản dân dã của người dân Hà Nội. Khác với các loại chả khác chả cốm là món ăn phổ biến vào thời gian mùa thu khi tiết trời bắt đầu lạnh đi ở Hà Nội. Ngày nay khi ẩm thực được giao thoa thì món Chả cốm không còn là món ăn của riêng người dân Hà Nội mà nó đã được thực khách trong và ngoài nước đón nhận, mong chờ.

Ngoài thịt lợn tươi ngon, thì Cốm phải được lấy tại đúng làng cốm Mễ Trì vào đúng vụ, để khi kết hợp nguyên liệu sẽ tạo ra món chả cốm có mùi thơm đặc trưng, khác biệt hẳn với những hàng cốm nhuộm phẩm màu khác.

Cơ sở hộ kinh doanh giò chả ước lễ Đình Dũng là một cơ sở nổi tiếng trên khu vực Phường Phương Mai, Quận Đống Đa, TP Hà Nội. Vợ chồng ông Tô Đình Dũng đều xuất thân trong gia đình có tình yêu ẩm thực, những năm tháng tuổi trẻ đã chịu khó học hỏi kiến thức từ những người làm nghề nổi tiếng, kết hợp sự đầu tư mạnh tay về máy móc và công nghệ đã giúp ông thực hiện được ước mơ kinh doanh ẩm thực như bây giờ. Các món ăn do cơ sở làm ra đều được thực khách xa gần ủng hộ đặt hàng, nhiều sản phẩm đã được công nhận sản phẩm Ocop. Món chả cốm Đình Dũng là một trong những món ăn được nhiều thực khách yêu mến và đặt hàng thường xuyên, thời gian cung ứng sản phẩm ra thị trường trong năm phụ thuộc vào mùa cốm, với tôn chỉ đặt uy tín lên hàng đầu nên cốm được ông đặt mua đúng làng Cốm Mễ Trì kết hợp với nguồn cung thịt lợn đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, hệ thống máy móc hiện đại, đã mang đến những mẻ chả cốm thơm ngon, nhiều dinh dưỡng, đậm đà hương vị truyền thống và hơn hết là mang đến sự yên tâm khi tiêu dùng sản phẩm của thực khách.

Vì chất lượng mỗi bữa cơm và sức khỏe của gia đình bạn, quý khách hãy đến với giò chả ước lễ Đình Dũng để lựa chọn và tin dùng!