CÂU CHUYỆN SẢN PHẨM – CHẢ CÁ THÁC LÁC

Chả cá vốn là sản phẩm vẫn thường xuất hiện nhiều trong mỗi mâm cơm người Việt, nhưng chả cá thác lác lại xuất hiện nhiều hơn ở khu vực Nam bộ của nước ta. Xuất thân trong gia đình có tình yêu với nghề ẩm thực nên ông Đình Dũng có cơ hội được thưởng thức nhiều món ngon ở các vùng miền, đem tình yêu với món chả cá thác lác về Hà Nội ông quyết định tìm tòi công thức riêng để cho ra đời món Chả cá thác lác Đình Dũng phù hợp với khẩu vị của người dân Hà Thành nói riêng và khu vực miền Bắc nói chung.

Thịt cá thác lác được ưa chuộng bởi vị ngọt thơm, có chút dai nhẹ. Cũng bởi độ dai này mà cá rất thích hợp để chế biến thành món chả được nhiều người yêu thích. Chả cá thác lác Đình Dũng sau khi được chế biến sẽ dậy mùi thơm của cá và gia vị, hoàn toàn không ngửi thấy mùi tanh khó chịu như những loại cá thông thường.

Không chỉ thơm ngon, thịt cá thác lác còn được xem là một vị thuốc quý trong Đông y. Thịt cá có vị ngọt, không mang độc, tính bình, có tác dụng bổ huyết, tăng cường sức khỏe. Vì vậy, tất cả mọi người đều có thể ăn được đặc biệt chả cá thác lác được khuyến cáo dùng cho những người ăn uống kém, suy nhược cơ thể hoặc mới ốm dậy để bồi bổ cơ thể.

Hương vị thơm ngon lại tốt cho sức khỏe, vì vậy chả cá thác lác Đình Dũng ngày càng được nhiều chị em nội trợ tin tưởng chọn làm món ăn thường xuyên trong gia đình. Hãy lựa chọn và tin dùng để chất lượng mỗi bữa cơm của gia đình bạn ngày càng được nâng cao nhé!